CHA MẸ ĐỒNG HÀNH CÙNG CON

Thực hiện theo kế hoạch năm học 2020 – 2021, Kế hoạch số 08/KHCM ngày 28/9/2020 của chuyên môn bậc Tiểu học trường PTDTBT TH&THCS Nậm Chạc. Được sự cho phép và nhất trí của Ban giám hiệu, phụ trách chuyên môn bậc Tiểu học, các thầy cô trong Tổ khối 1 đã xây dựng và tổ chức buổi học “CHA MẸ ĐỒNG HÀNH CÙNG CON”, buổi học được tổ chức tại điểm trường Cửa Suối.

Trong buổi học này có sự tham dự của  đầy đủ các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô dạy bậc Tiểu học, đại diện hội phụ huynh học sinh Nhà trường, và đặc biệt là phụ huynh học sinh đang theo học học tại điểm trường.

Buổi học được tổ chức nhằm mục ổn định tâm lý học sinh do thay đổi môi trường học tập từ cấp bậc Mầm non lên tiểu học, nhất là trong năm học này bắt đầu thực hiện chương trình Giáo dục phổ thông tổng thể đối với học sinh lớp 1, đồng thời cũng tạo sự hỗ trợ, đồng hành giữa thầy cô giáo, phụ huynh học sinh trong việc giáo dục, nâng cao chất lượng dạy và học của học sinh Nhà trường nói chung và học sinh tại điểm trường Cửa Suối nói riêng.

Để đạt được mục tiêu đặt ra của bài học này, các thầy cô trong tổ khối 1 dưới sự hướng dẫn của cô Trần Thị Ngoan – Tổ trưởng CM cùng các thành viên Phạm Thị Nga, Cao Thị Nhàn,  Vũ Thị Hằng ( GV thực hiện dạy) đã tổ chức nghiên cứu, làm việc nghiêm túc, tích cực để thiết kế phương án lên lớp cho phù hợp với nội dung bài dạy, với đối tượng học sinh tại điểm trường này.

Buổi học đã được tổ chức và diễn ra thành công tốt đẹp, ý nghĩa và được sự hưởng ứng, ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh học sinh. Một số hình ảnh đẹp được ghi nhận tại buổi học này:

Phụ huynh học sinh cùng các thầy cô tham dự buổi học.

Cô giáo Vũ Thị Hằng- GV thực hiện tiết dạy đang hướng dẫn HS.

Các thầy cô cùng phụ huynh HS, học sinh chụp ảnh lưu niệm- chúc mừng buổi học diễn ra thành công tốt đẹp.

 

Tác giả: Tổ khối 1
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 06 : 79
Năm 2021 : 1.134