HỘI GIẢNG CẤP TRƯỜNG CỦA THẦY TRÒ VÙNG CAO

Thực hiện kế hoạch thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện của PGD&ĐT Bát Xát năm học 2018 – 2019 và kế hoạch thi giáo viên dạy giỏi cấp trường hằng năm của trường PTDTBT TH&THCS Nậm Chạc đã xây dựng, các tổ viên Tổ khối 1 của Nhà trường đặc biệt quan tâm, hưởng ứng tham gia nhiệt tình cuộc thi

Năm học này được sự quan tâm, chỉ đạo của BGH nhà trường đã tổ chức sắp xếp phân công nhiệm vụ phù hợp theo nguyện vọng, năng lực của từng giáo viên. Đặc biệt là cơ sở vật chất, lớp học tại các điểm trường đã được quan tâm, xây dựng khang trang, đầy đủ hơn. Qua tham dự cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp trường, ngoài việc giáo viên được giao lưu, học hỏi, chia sẻ về mặt chuyên môn thì đây cũng là dịp các đồng chí trong tổ khối quan tâm chia sẻ tới các đồng nghiệp công tác tại các điểm trường có điều kiện khó khăn nhất.

Một vài hình ảnh được các đồng chí giáo viên Tổ khối 1 đã ghi lại khi đi dự tại các điểm trường.

Dù đường đi vất vả, các thầy cô vẫn hào hứng khi được đến thăm các đồng nghiệp

Dự giờ hội giảng tại điểm trường Nậm Giang 2

Dự giờ hội giảng, trao đổi chuyên môn tại điểm trường Suối Thầu 3

Chụp ảnh lưu niệm tại điểm trường Suối Thầu 3