LỄ RA MẮT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH NĂM HỌC 2020-2021 TRƯỜNG PTDTBT TH&THCS NẬM CHẠC

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bát Xát về việc hướng dẫn triển khai học ngoại ngữ cấp THCS năm học 2020 - 2021, sau một thời gian chuẩn bị, ngày 8/10/2020 Câu lạc bộ tiếng Anh trường PTDTBT TH&THCS Nậm Chạc đã chính thức ra mắt trước sự chứng kiến của Lãnh đạo nhà trường, các tổ chức, đoàn thể trong nhà trường và tập thể cán bộ giáo viên nhà trường. Đặc biệt, buổi lễ có sự tham gia của gần 20 em học sinh trong câu lạc bộ đã góp phần tạo nên không khí sôi nổi và náo nhiệt của buổi ra mắt.

Nhằm mục đích kích thích sự hứng thú học tập của học sinh đối với bộ môn Tiếng Anh cũng như giúp các em nâng cao khả năng Nghe – Nói, Hỏi – Đáp, vận dụng sáng tạo trong ứng xử với bạn bè và thầy cô giáo, tăng cường hoạt động giao lưu, hội nhập và hợp tác quốc tế. Ngày 8/10/2020, được sự cho phép của Ban Giám Hiệu, tổ Bộ môn chung trường PTDTBT TH&THCS Nậm Chạc đã tổ chức ra mắt Câu Lạc Bộ Tiếng Anh dành cho học sinh.

     Mở đầu chương trình là bài hát tiếng Anh “What if” được bạn Lò Thị Hồng Tươi học sinh lớp 8 trong trang phục dân tộc truyền thống biểu diễn, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong ngày đầu ra mắt câu lạc bộ.

    Câu lạc bộ tiếng Anh trường PTDTBT TH&THCS Nậm Chạc được thành lập nhằm đáp ứng sự mong mỏi về một sân chơi lành mạnh và nơi giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm của những người yêu tiếng Anh trong toàn trường. Đồng thời cũng nhằm đáp ứng nhiệm vụ xây dựng trường PTDTBT TH&THCS Nậm Chạc thành trường điển hình của huyện về đổi mới dạy và học ngoại ngữ theo tinh thần chỉ đạo của Phòng Giáo dục.

    Cô giáo Trần Thị Phúc – GV tiếng Anh cùng bạn Vàng Trang Hiên học sinh lớp 7A dẫn chương trình song ngữ (tiếng Việt- Anh) giới thiệu thiệu đại biểu dự buổi ra mắt câu lạc bộ.

     Thầy giáo Trần Hữu Cương – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã lên tặng hoa chúc mừng cho câu lạc bộ và có đôi lời phát biểu.

Bạn Lò Quỳnh Anh học sinh lớp 6 đại diện các thành viên trong câu lạc bộ phát biểu cảm nghĩ                               

          Các thầy cô trong trường vui vẻ chụp bức ảnh lưu niệm cùng dòng chữ “I CAN DO IT” dòng chữ thể hiện quyết tâm của các thành viên trong câu lạc bộ

     Trong buổi lễ ra mắt, các thành viên câu lạc bộ vô cùng hào hứng chụp ảnh lưu niệm cùng các vị đại biểu, thầy cô trong nhà trường tới dự buổi ra mắt của câu lạc bộ

   Buổi lễ ra mắt Câu lạc bộ tiếng Anh trường PTDTBT TH&THCS Nậm Chạc đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng đại biểu tham dự cũng như tất cả các giáo viên và học sinh toàn trường.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 06 : 79
Năm 2021 : 1.134