VUI NGÀY KHAI TRƯỜNG

Hòa trong không khí hân hoan, phấn khởi của cả nước trong ngày hội khai giảng năm học . Mặc dù các  trường đã tổ chức nhập học từ 2 tuần trước, nhưng tinh thần khai trường vẫn không thể lẫn đi đâu được qua biểu cảm hào hứng của các bạn học sinh từ cấp mầm non cho đến cấp 3. Với  không khí chào đón năm học mới 2019-2020 đó thầy và trò liên trường Mầm non và Trường PTDTBT TH&THCS Nậm Chạc xã Nậm Chạc, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai cũng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới.

Hòa trong không khí hân hoan, phấn khởi của cả nước trong ngày hội khai giảng năm học. Mặc dù các  trường đã tổ chức nhập học từ 2 tuần trước, nhưng tinh thần khai trường vẫn không thể lẫn đi đâu được qua biểu cảm hào hứng của các bạn học sinh từ cấp mầm non cho đến cấp 3. Với  không khí chào đón năm học mới 2019-2020 đó thầy và trò liên trường Mầm non và Trường PTDTBT TH&THCS Nậm Chạc xã Nậm Chạc, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai cũng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới.

                                    

Đến dự lễ khai giảng năm học mới tại liên trường Mầm non và Trường PTDTBTTH&THCS Nậm Chạc có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, chủ tịch liên hiệp hội phụ nữ huyện Bát Xát  cùng với Lãnh đạo Đoàn Kinh tế Quốc phòng 345, Đồn Biên phòng A Mú Sung, Đảng ủy, chính quyền địa phương xã, các thầy cô giáo và trên 700 em học sinh của xã Nậm Chạc .

                                        

Phát biểu tại Lễ khai giảng Năm học mới 2019 -2020 ở liên trường Mầm non - Tiểu học và THCS Nậm Chạc, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, chủ tịch liên hiệp hội phụ nữ huyện Bát Xát đã tặng bó hoa tươi thắm và quà cho các nhà trường; trao tặng 4 suất quà của Quỹ Bảo trợ trẻ em huyện bát Xát cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn., đồng thời  trong buổi lễ long trọng này đồng chí đã phát biểu biểu dương những kết quả trong công tác giáo dục của xã Nậm Chạc, đồng thời động viên, chia sẻ khó khăn, chúc thầy và trò các nhà trường hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học mới gióng lên hồi trống khai giảng năm học mới,

                                                      

Tại lễ khai giảng, đại diện Lãnh đạo Đoàn Kinh tế quốc phòng 345, Đồn Biên phòng A Mú Sung, Đảng ủy, chính quyền địa phương xã cũng  đã tặng hoa và quà chúc mừng thầy và trò các nhà trường nhân dịp năm học mới.

Trong  buổi lễ trọng đại này đại diện cho các thầy cô giáo trong 2 nhà trường   cố giáo Nguyễn Thị Hiền cũng đã  nói lên 10 lời hứa của nhà giáo Lào cai làm theo lời Bác và em học sinh Vàng Seo Linh đại diện cho gần 1 nghìn em học sinh trong 2 nhà trường cũng  đã  nói lên 10 lời hứa của học sinh làm theo lời Bác.

                                               

 Hòa chung cùng buổi lễ khai giảng hôm nay các em học sinh lớp một trên cả nước nói chung và các em lớp 1 của trường PTDTBTTH&THCS Nậm Chạc nói riêng cũng được nhận những chiếc mũ bảo hiểm từ Công ty Honda Việt Nam. Đây là một món quà đầy ý nghĩa trong ngày đầu đến trường và cũng trở thành bài học  thiết thực về an toàn giao thông đầu tiên của các em trên con đường đi đến tương lai.

                    

Sau phần lễ thì các em học sinh cũng được tham gia các trò chơi vui nhộn tạo không khí hứng thú, phấn khởi bước vào năm học mới với nhiều hứa hẹn cho một năm gặt hái được nhiều kết quả tốt.

Mở đầu phần hội là trò chơi kéo co của các bạn học sinh từ lớp 5 đến lớp 9 và trò chơi bịt mắt đánh trống của các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 4 với sự cổ vũ của các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các bạn học sinh. Các bạn tham gia trong đội chơi rất hào hứng, phấn khởi, tích cực, quyết tâm đạt giải trong trò chơi cho lớp, cá nhân.

Mở đầu cho một năm học mới đầy hào hứng và phấn khởi , với niềm vui này thì chất chất năm học 2019-2020 sẽ gặt hái được nhiều thành công./

                                    

Tác giả: Trường PTDTBT TH&THCS Nậm Chạc
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 06 : 79
Năm 2021 : 1.134